นักข่าวรุม! แม่แตงโมความดันขึ้น ทำเอาแทบกระโดดลงจากบันไดของโรงพัก

กระแสข่าวการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง และตำรวจกำลังดำเนินการหาข้อสรุปของคดี ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนคนไทยอย่างล้นหลาม
ล่าสุด แม่ของดาราสาว ได้เดินทางมาโรงพักเมืองนนท์ เพื่อ โดยมีนักข่าวมารุมสัมภาษณ์อย่างหนาแน่น โดยได้ถามแม่แตงโมว่า ยังไว้ใจ

แม่แตงโม มาโรงพักเมืองนนท์ นักข่าวถามยังไว้ใจทนายกฤษณะไหม หรือมีกระแสข่าวว่าเคยมีประวัติฉ้อโกง ทำเอาคุณแม่พูดทีเล่นทีจริงบอก “จะกระโดดลงจากบันไดของโรงพักแล้วนะ ถ้าหากมารุมกันแบบนี้”

จากนั้นแม่ดมยาดม และกินยาลมตลอดเวลา เพราะบอกว่า “ความดันขึ้นอีกแล้ว” สาเหตุที่ปวดหัวขนาดนี้ ก็เพราะเครียด หลังสังคมขุดคุ้ยเรื่องไร้สาระของตน ทั้งเรื่องแอบไปเอากระเป๋าของลูกสาวไปขาย เรื่องตนหน้าเงิน และยังมาเรื่องทนายความ กฤษณะ

แม่แตงโม บอกอีกว่า ยังจ้างทนายความ กฤษณะให้ดูแล คดีของลูกสาวอยู่ และยังไว้ใจ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะตนพอใจในผลงาน ของทนายคนนี้ อีกทั้ง ยังเป็นคนทำงานดี และทำงานละเอียด

ส่วนเรื่องกระแสข่าวในแง่ลบของเขา ตนไม่สนใจ เพราะเป็นเรื่องในอดีตของเขา ทุกคนย่อมมีอดีต ขนาดพ่อของแตงโมยังเป็นบุคคลล้มละลาย ยังมีอดีตทำไมไม่ไปขุดคุ้ยกันบ้าง หลังจากนี้ขอให้คดีเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น และอยากให้ไปโฟกัส เรื่องสถานที่จัดงานศพของลูกสาวที่จะวิลิศมาหราอย่างมาก ตนยังไม่นึกไม่ฝันว่างานศพของลูกสาวจะสวยและเหมือน เป็นดินแดนสวรรค์ได้ขนาดนี้ จึงไม่อยากให้ไปโฟกัสเรื่องของคดีมาก เพราะให้เป็นเรื่องของตำรวจ

แม่แตงโม ยังทิ้งท้ายอีกว่า ตนไม่สนใจโลกโซเชียล ไม่อ่านโซเชียล ไม่เครียด และยังร้องเพลงได้แชมป์ในวีซิงอยู่เลย
หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทางทีมข่าวจะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง ขอบพระคุณที่ติดตามข่าวค่ะ