นาราใจปั้ม บุกตลาดนัดวัดลาดหอย จ.สุพรรณบุรี ถ้าแม่ค้ารักทักษิณ เหมาทั้งตลาด

หลังจากเป็นประเด็นที่เป็นข่าวเป็นคราวไปสำหรับ เน็ตไอดอลอย่าง นารา เครปกะเทย ที่ได้ผุดกิจกรรมช่วยพ่อค้าแม่ขายตามท้องตลาด โดยให้พ่อค้าแม่ค้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามว่า รักหรือไม่รักประยุทธ์ หากใครตอบไม่รักนาราจะเหมาทั้งแผง ซึ่งหลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และเกิดความไม่พอใจของคนบางกลุ่ม จึงเป็นข่าวดังข้ามคืน และถูกสั่งให้ลบคลิป

มาวันนี้ นารา ตัดปัญหา คิดคำถามใหม่ให้พ่อค้าแม่ค้าได้ตอบกัน นั่นคือ รักหรือไม่รักทักษิณ (อดีตนายกรัฐมนตรี) หากใครตอบ “รัก” จะเหมาแผง ส่วนใครตอบ “ไม่รัก” ก็ขายต่อไป โดยเริ่มกันที่ตลาดนัดวัดลาดหอย จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งหลังจากเสร็จภารกิจแล้วนาราก็ยังคงนำสิ่งของที่เหมามาแจกจ่ายพ่อแม่พี่น้องเช่นเคย

โดยส่วนใหญ่พ่อค้าแม่ค้าของตลาดดังกล่าวจะชื่นชอบ อดีตนายกรัฐมนตรี คุณทักษิณ ชินวัตร เนื่องจากการบริหารประเทศดีมาก ทำให้เศรษฐกิจเจริญ และคนจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดคับคั่งกว่าปัจจุบัน แต่ยังมีพ่อค้าแม่ค้าส่วนน้อย ที่ยังคงชื่นชอบการทำงานของรัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชา

หลังจากคลิปนี้ได้เผยแพร่ออกไปทางหน้าเพจเฟสบุ๊คของนารา เพียง 5 ชั่วโมง กระแสตอบรับดีเกินคาด ยอดชมพุ่ง 5 แสนกว่าวิว ยอดไลก์หลักแสน และยอดแชร์หลักหมื่น และยังมีร่วมแสดงความคิดเห็นนับหมื่นคน

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยเหลือคนไทยได้ดีเลยทีเดียว ในช่วงเศรษกิจที่ถดถอยเช่นนี้ และนาราเองยังคงเดินหน้า ช่วยเหลือคนไทยต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโรงพยาบาลสนามและการช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าตามท้องตลาด