สะ เทือนใจ! แม่สูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก จากการบริการของโรงพยาบาล

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ของคนเป็นแม่ โดยได้มี เฟสบุ๊ค Pan Chanita Jaiinta  ถ่ายทอดเรื่องราวสุดเศร้าที่ต้องเสียลูกชายอันเป็นที่รักไป จากการไม่ได้รับการบริการที่ดีจากโรงพยาบาล โดยเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า …

ถึง รพ.เมื่อคืน ตอนนี้รู้ว่าทำอะไรอะไรไม่ได้เเค่อยากระบาย พาลูกไปถึงรพ.ประมาน3ทุ่มครึ่ง เรียกพยาบาลคนเเรกบอกไม่ได้ทำหน้าที่ตรงนี้จน 4 ทุ่มกว่าเรียกอีกบอกว่าน้องไม่ไหวตาลายหายใจไม่ออกนางบอกว่าให้รอถ้าไม่อยากไปที่อื่นจะรักษาที่นี่ต้องรอ

เราเขนลูกไปเข้าห้องน้ำ3รอบ ลูกยังลุกเข้าห้องน้ำ 5ทุ่มลูกคอตกเรียกมันมาดูเอาเครื่องวัดความดันมาวัดเเล้ววัดอะไรไม่ขึ้นหันมาถามเราหลับรึเปล่าเพลียรึเปล่าเราถามทำไมวัดไม่ขึ้นมันรีบเข็นลูกเข้าไปปั๊มหัวใจสุดท้ายปั๊มไม่ทันลูกเราหมดลมหายใจไปต่อหน้า

อยากถามเหมือนถ้าคนนั้นเป็นลูกเป็นหลานเป็นคนที่รักของพวกคุณคุณจะรุ้สึกยังไง ถ้าคุณสนใจสักนิด คงยังช่วยเหลือชีวิตเค้าไว้ได้…พอลูกเราตายพากันเดินออกมาดูคนไข้ที่นอนรอหน้าห้องฉุกเฉินกันเต็มเลยถามเตียงนั้นเตียงนี้

นาทีชีวิตมันมีค่าสำหรับคนที่เขาใกล้ตาย…ไม่มีใครอยากจะตาย ขอให้ลูกเราเป็นเคส ที่ขอให้คุณใส่ใจคนไข้บ้างเราเข้าใจว่าคนไข้เยอะเเต่ถ้าเป็นหนักขอให้มาดูบ้างไม่ใช่ปฎิเสธ…เเล้วก็บอกให้รอรอจนลมหายใจสุดท้าย….รุ้มั้ยทรมารใจเเค่ไหน….ใสใจบ้างค่ะ รูปสุดท้ายของชีวิตที่ไม่คิดว่าจะหมดลมหายใจ…เเม่ขอโทษนะ

โดยเฟสบุ๊คดังกล่าวได้มีกการโพสต์ตัดพ้ออย่างต่อเนื่องระบุว่า…

ไม่คิดเลยจะเป็นครั้งสุดท้ายของ เราเเม่ขอโทดทีช่ วยอะไรตูนไม่ได้เเม้เเต่ตอ นที่ตูนจากไปตูนก็ไปอย่างโดดเดี่ยวหลับให้สบายนะลูก….ขอให้ไปอยุ่ในที่ที่ดีขอให้ชาติหน้าเราได้เกิดมาเป็นเเม่ลูกกันอีก..ชาตินี้เราไม่ได้เกิดมาสบายเหมือนคนอื่นเค้าเเม้ที่ผ่านมาเราจะทะเลาะกันบ่อยเเต่เเม่ก็รักเเละห่วงตูนเสมอ…

ไปอยุ่บนสวรรค์ไปในที่ที่ดี….ลูกจะอยุ่ในใจเเม่เสมอ…ขอให้ตูนไม่ ต้องห่วงอะไรนะรัก ลูกเสมอไปอยู่กะยายนะลูก….อีกไม่นานเเม่ก็คงได้ตามตูนไปนะรักลูกเสมอ…..ถ้าคุณสนใจสักนิดอาจต่อลมหายใจคนคนนึงได้